หน้าแรก เกมส์ยอดฮิต เกมส์ใหม่ล่าสุด สุ่มเกมส์มันส์ๆ เกมส์ทำเค้ก
เกมส์

เกมส์พรีเมี่ยม

สุดยอดเกมส์ระดับพรีเมี่ยมที่เราคัดสรรมาให้คุณเล่น เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เกมส์หมวดนี้อาจจะโหลดนานหน่อยเพราะไฟล์เกมส์ค่อนข้างใหญ่ แต่รับรองเลยว่าสนุกสมกับเป็นเกมส์พรีเมี่ยมแน่นอน

จำนวนเกมส์ในหมวดนี้ : 13 เกมส์
 • เกมส์นินจาฮ่องกง

  เกมส์พืชปะทะซอมบี้

  เกมส์พืชปะทะซอมบี้ เป็นเกมส์วางแผนรับมือพวกซอมบี้ที่เดินทางมากินสมองคนในบ้าน เราต้องนำพืชมาวางไว้ตามแนว เพื่อคอยป้องกันซอมบี้ที่บุกมาโจมตี คุณสมบัติของพืชแต่ละอย่างก็จะแตกต่างกันไป ดอกทานตะวันจะคอยผลิตเหรียญให้เรา..

 • เกมส์นินจาฮ่องกง

  เกมส์นินจาฮ่องกง

  เกมส์นินจาฮ่องกง เลือกตัวละครที่เราต้องการ ซึ่งมีให้เราได้เลือก 2 ตัว กดปุ่มลูกศรหรือปุ่ม A,S,D,W เพื่อบังคับทิศทางของตัวเรา กด J ต่อย กด K กระโดด กด L เพื่อโจมตีแบบรุนแรง กด J+K เพื่อใช้ท่าพิเศษ เราต้องเดินไปตามทางและจะเจอศัตรูต่างๆมากมาย..

 • เกมส์สงครามริมแม่น้ำ

  เกมส์สงครามริมแม่น้ำ

  เกมส์สงครามริมแม่น้ำ ใช้ปุ่มลูกศรหรือปุ่ม A,S,D,W ในการบังคับทิศทางของตัวเรา กดปุ่ม Q เพื่อเข้า/ออกยานพาหนะ คลิกเมาส์เพื่อยิงกระสุนปืนใส่ศัตรู เราจะต้องจัดการพวกศัตรูต่างๆภายในฉาก ซึ่งสมรภูมิรบจะเป็นริมแม่น้ำ ที่มีศัตรูคอยดักโจมตีเราอยู่มากมาย..

 • เกมส์ฝ่ากองทัพซอมบี้

  เกมส์ฝ่ากองทัพซอมบี้

  เกมส์ฝ่ากองทัพซอมบี้ ใช้ปุ่ม A,S,D,W ในการบังคับทิศทางตัวเรา กดปุ่ม J เพื่อโจมตี กด Q และ E เพื่อเปลี่ยนอาวุธ จะมีพวกกองทัพซอมบี้เดินทางมาบุกฐานของเรา ให้เราโจมตีพวกซอมบี้ให้หมด และเก็บเงินไว้ซื้อของอัพเกรดอาวุธของเราให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น..

 • เกมส์แข่งรถถนนทราย

  เกมส์แข่งรถถนนทราย

  เกมส์แข่งรถถนนทราย เกมส์นี้รอโหลดนานหน่อยนะ ใช้เพียงแค่ปุ่มลูกศรในการเล่นเกมส์ เราจะต้องขับรถแข่งกับรถคู่แข่งมากมาย โดยสนามแข่งขันจะเป็นพื้นทราย ให้เราควบคุมรถของเราให้ดีๆ แล้วขับรถให้เข้าเส้นชัยเป็นที่หนึ่งให้ได้ เพื่อตำหน่งแชมป์เปี้ยน..

 • เกมส์จระเข้หาน้ำ

  เกมส์จระเข้หาน้ำ

  เกมส์จระเข้หาน้ำ (Where Is My Water) เป็นเกมส์ยอดฮิตที่คนเล่นกันเยอะมาก เมื่อจระเข้ต้องการอาบน้ำแต่น้ำไม่ไหล ให้เราหาทางทำให้น้ำไหลไปหาจระเข้ให้ได้ โดยคลิกเมาส์ที่ดินแล้วลากเพื่อทำให้ดินหายไปจนทำให้น้ำไหลมาตามทาง หรือไขปริศนาภายในฉากที่มีให้เราได้แก้ไขมากมาย..

 • เกมส์รถมอนสเตอร์ไนโตร

  เกมส์รถมอนสเตอร์ไนโตร

  เกมส์รถมอนสเตอร์ไนโตร เลือกรถที่เราต้องการ กดปุ่มลูกศรในการับรถมอนสเตอร์ กด ctrl เพื่อใช้ไนโตร ให้เราขับรถฝ่าเส้นทางวิบากต่างไปเรื่อยๆ ซึ่งจะมีอุปสรรคกีดขวางทางเราอยู่มากมาย อย่าให้รถล้ม แล้วขับรถไปเข้าเส้นชัยโดยปลอดภัย..

 • เกมส์มินิคลิปไบค์

  เกมส์มินิคลิปไบค์

  เกมส์มินิคลิปไบค์ Miniclip Free Bike ใช้ปุ่มลูกศรในการบังคับทิศทางของมอเตอร์ไซค์ กดปุ่ม spacebar เพื่อเบรค และกดปุ่ม Z,X,C เพื่อใช้ท่าทางพิเศษในขณะที่เราลอยกลางอากาศ แล้วขับรถเก็บของไปตามทางเรื่อยๆจนกว่าจะขับไปเข้าเส้นชัยเพื่อที่จะผ่านไปยังสนามต่อไป..

 • เกมส์ตั้งรับกองทัพซอมบี้

  เกมส์ตั้งรับกองทัพซอมบี้

  เกมส์ตั้งรับกองทัพซอมบี้ Zombie Defense Agency ให้เราคลิกที่ป้อมปืนด้านล่าง จากนั้นให้เรานำมาวางไว้ตามเส้นทางที่มีพวกซอมบี้เดินทางผ่าน เมื่อเราวางเรียบร้อยแล้วกดปุ่ม Next เพื่อให้ซอมบี้เริ่มเดินทางมายังกองทัพของเรา เราจะต้องตั้งรับเอาไว้ให้ได้ และเราสามารถอัพเกรดอาวุธปืนของเรา..

 • เกมส์ Commando 3

  เกมส์ Commando 3

  เกมส์ Commando 3 เลือกตัวละครที่เราต้องการ ใช้ปุ่ม A,S,D,W ในการบังคับทิศทางของตัวเรา ใช้เมาส์เล็งทิศทางและคลิกเมาส์เพื่อยิงกระสุนใส่ศัตรู กดปุ่ม Q,E เพื่อเปลี่ยนอาวุธ เราจะต้องผจญภัยไปตามเส้นทางและจะเจอศัตรูมากมาย ให้เราฝ่าไปให้ได้จนกว่าจะผ่านด่าน..

 • เกมส์ครอบครัวทำฟาร์ม

  เกมส์ครอบครัวทำฟาร์ม

  เกมส์ครอบครัวทำฟาร์ม Family Barn ตอนแรกกดปุ่ม Try it now หรือว่าจะสมัครสมาชิกก็ได้ จากนั้นก็รอโหลดเกมส์สักครู่ แล้วเริ่มเกมส์โดยเราทำปลูกผักแล้วนำผักไปเลี้ยงสัตว์ตามขั้นตอนไปเรื่อยๆ แล้วเก็บเงินที่ได้จากการทำฟาร์มเพื่อขยายฟาร์มของเราได้เจริญเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ..

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดภูเขาไฟ

  เกมส์แองกี้เบิร์ดภูเขาไฟ

  เกมส์แองกี้เบิร์ดภูเขาไฟ Angry Birds Volcano เกมส์แองกี้เบิร์ดอีกภาคหนึ่งที่มายิงกันในสนามภูเขาไฟ ใช้เมาส์คลิกที่นกพิโรธของเรา แล้วลากไปยิงพวกหมูเขียวให้หมดทั้งฉากเช่นเดิม พยายามทำคะแนนให้ได้เยอะๆเพื่อที่จะได้คะแนนระดับ 3 ดาว..

 • เกมส์นักสู้ไดโนเสาร์

  เกมส์นักสู้ไดโนเสาร์

  เกมส์นักสู้ไดโนเสาร์ ตอนแรกให้เราเลือกตัวละครที่เราต้องการก่อน ใช้ปุ่ม A,S,D,W ในการบังคับทิศทางของตัวเรา กดปุ่ม J โจมตี กดปุ่ม K เพื่อกระโดด กดปุ่ม L เพื่อใช้ท่าพิเศษ และสามารถกดปุ่ม K,L พร้อมกันเพื่อใช้ท่าไม้ตายที่รุนแรง และเราจะต้องเดินทางไปเรื่อยๆจัดการกับเหล่าศัตรู..

ออนไลน์ 49 คน